【Về Chúng Tôi】

Yu Shang Lou – Fine Chinese Cuisine tọa lạc đắc địa tại phía Tây và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông và các món ẩm thực Trung Hoa khác.
Nhà hàng đặc biệt chọn lựa kỹ lưỡng các loại hải sản tươi sống, cùng các nguyên liệu tươi ngon thượng hạng dùng để chế biến món ăn.
Được kế thừa tinh thần cổ điển và độc đáo của ẩm thực Trung Hoa cùng với cách chế biến sáng tạo xen lẫn với kỹ thuật nấu ăn phương Tây, đã hình thành nên sự tinh tế và sự đa dạng trong ẩm thực Trung Hoa, đánh thức được cả vị giác và thực giác, cảm nhận ẩm thực trung Hoa tinh túy nhất trong mỗi bữa tiệc ẩm thực.
Với đội ngũ đầu bếp đến từ các nhà hàng 5 sao trên thế giới, cùng kinh nghiệm dày dặn trên 20 năm nghiên cứu và chế biến, sự khéo léo trong mỗi lưỡi dao, sự tinh tế trong mỗi công đoạn chế biến, và sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật ẩm thực Đông Tây hiện đại, đem đến một phong vị tinh tế và độc đáo mới mẻ của ẩm thực Trung Hoa, đột phá ra khỏi cái khuôn của ẩm thực Trung Hoa truyền thống. Đưa thực khách trải nghiệm một hương vị hoàn toàn tươi mới, thỏa mãn khẩu vị của cả những thực khách khó tính nhất.

【Nguyên Tắc Thương Hiệu】

3 nguyên tắc lớn của thương hiệu Yu Shang Lou:
1.Kiểm định kỹ lưỡng chất lượng nguyên liệu.
2.Thực đơn phong phú, đa dạng.
3.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Nhà hàng mang đến một trải nghiệm dịch vụ đầy thân thiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, phổ thông và Quảng Đông. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng hài lòng và luôn cảm thấy được chào đón nồng nhiệt nhất khi đến với Nhà Hàng Yu Shang Lou.
Không những vậy, Nhà Hàng chúng tôi đặc biệt chuẩn bị khu vực VIP linh hoạt kết nối thành sảnh tiệc chung theo yêu cầu của quý khách, hoặc là những phòng ăn ấm cúng riêng biệt cho từng gia đình, hay những buổi chiêu đãi thịnh soạn của mỗi doanh nghiệp.

【Ẩm thực Quảng Đông – Một trong 8 trường phái lớn của ẩm thực Trung Hoa】

Giới thiệu

Theo cuốn sách “Quảng Đông Tân Ngữ” được ghi chép bởi thời nhà Thanh cho hay :” Tất cả các món ngon trong thiên hạ, tại Quảng Đông đều có, nhưng tất cả các món ngon tại Quảng Đông, thì thiên hạ chưa chắc đã có.” Bởi ẩm thực Quảng Đông không chỉ đa dạng về mặt nguyên liệu mà còn phong phú cả về cách chế biến. Người Quảng Đông nổi tiếng bởi sự ham học hỏi của mình. Ẩm thực nơi đây ngoài hương vị truyền thống còn có sự tiếp thu tinh hoa của các trường phái khác, nhưng lại không hề làm mất đi hương vị vốn có của nó.
Có câu tục ngữ ví người Quảng Đông trừ máy bay, bàn ghế, người sống ra thì cái gì cũng ăn, ám chỉ đồ ăn tại Quảng Đông vô cùng đa dạng và phong phú.

Phương thức nguyên liệu

Ẩm thực Quảng Đông chú trọng nhất chính là hương vị ban đầu của nghuyên liệu, bởi vậy sử dụng rất ít các hương liệu chế biến khác, để giữ lại mùi vị của món ăn. Thường thì các món ăn đều được chế biến thanh đạm, thích sử dụng phương thức hấp để chế biến, Dimsum Hồng Kông đa số đều sử dụng phương pháp này.
Ẩm thực Quảng Đông nhấn mạnh hương vị tươi ngon của mỗi món ăn, có rất nhiều nguyên liệu khi chuẩn bị chế biến mới bắt đầu giết mổ. Có rất nhiều các nhà hàng Quảng Đông đều có các loại hải sản tươi sống được nuôi trong các bể cá, cung cấp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau, chọn con nào mới thịt con đó. Nhằm để nhấn mạnh hương vị tươi ngon của nguyên liệu, không chỉ sử dụng ít lượng dầu mỡ, mà còn sử dụng cả gừng và hành đem đến hương vị tươi ngọt trong mỗi món ăn.

Mốc thời gian

2019

 • 1/1
  -Bò Hida Nhật Bản ngon số 1 thế giới đã có mặt tại Yu Shang Lou.
 • Tháng 1-Tháng 3
  -Hoạt động gửi thiệp yêu thương.
 • 18/1
  -Yu Shang Lou Trần Hưng Đạo thử nghiệm đi vào hoạt động.
 • 6/3~8/3
  -Quốc tế phụ nữ “Nhận ngay Voucher khi tới Yu Shang Lou dùng bữa”
 • 11/3~24/3
  -WHITE VALENTINE – Rượu vang giảm 50%
 • Tháng 4
  -Hoạt động sinh nhật mừng Yu Shang Lou tròn 1 năm tuổi.
  Cơ hội trúng Xe máy Vespa Sprint 125 và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

2018

 • 1/4
  -Yu Shang Lou (Trường Sơn) chính thức khai trương.
 • Tháng 6
  -Facebook fanpage đạt 6000 lượt theo dõi.
 • Tháng 9
  -Tết Trung Thu ” Thưởng thức tại nhà hàng với hóa đơn 300K tặng bánh Trung Thu.”
 • Tháng 10
  -Ngày Phụ Nữ Việt Nam “Miễn phí nước ngọt đối với khách hàng là nữ.”
 • Tháng 11
  -Yu Shang Lou (Trường Sơn) chính thức khai trương.
  -Yu Shang Lou (Tần Hưng Đạo) trong quá trình tu sửa và chuẩn bị.
  -Chào mừng chi nhánh Trần Hưng Đạo chuẩn bị khai trương “Ăn bao nhiêu kiếm bấy nhiêu.”
  -Set menu đặc biệt dành riêng cho ngày nhà giáo Việt Nam
 • Tháng 12
  -Chào mừng chi nhánh Trần Hưng Đạo sắp khai trương “Tới nhà hàng dùng bữa, check in, nhận ngay cơ hội rút thăm trúng thưởng Vespa.”
  -Facebook fanpage đạt 9000 lượt theo dõi.

2017

 • Tháng 11
  -Yu Shang Lou (Trường Sơn) trong quá trình tu sửa và chuẩn bị.
 • Tháng 12
  -Facebook fanpage đạt 2000 lượt theo dõi.

 

Thông Tin Nhà Hàng

  EMAIL:

  [email protected]

  THÔNG TIN:

  (+84) 28 7308 7272
  (+84) 28 7309 7272

  THỜI GIAN MỞ CỬA:

  Thứ 2 Đến Thứ 6 09:00 – 15:00 SÁNG 17:00 – 22:00 CHIỀU
  Cuối tuần và ngày lễ 08:00 – 15:00 SÁNG 17:00 – 22:00 CHIỀU

 

Close
Close